456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
căn hộ A&T SKy Garden

Trong thế giới đầy biến động, nơi mà mỗi ngày là một chặng đường mới. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Kỹ Thuật A&T Việt Nam. A&T Group không chỉ là một doanh nghiệp mà một hành trình, một câu chuyện hào hùng, được kể từ đam mê và khát vọng. Khát vọng mạng lại giá trị bền vững cho từng khách hàng. A&T Group giá trị thực vững tương lai.

căn hộ A&T SKy Garden

                                                                                                               chủ đầu tư căn hộ A&T Sky Garden

căn hộ A&T SKy Garden

Năm 2007, A&T Group  khởi đầu từ lĩnh vực kinh doanh cơ khí. Chúng tôi là đại diện cho hãng MARUYAMA  Nhật Bản, chuyên cung cấp thiết bị cho xe khai thác công trình tại việt nam.

Năm 2010, A&T Group chính thức tham gia vào licnh vực đầu tư bất động sản. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và tầm nhìn chiến lược tập trung vào giá trị bền vững. A&T Group đã đầu tư thành công nhiều dự án tại các tĩnh thành như Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa, Điện Biên, Lào Cai. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà đầu tư và phát triển  Bất Động Sản Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam. Với danh mục dự án đa dạng (Căn hộ cao cấp, Khu đô thị sinh thái, Shophouse, Biệt Thự đến những dự án nhà ở xã hội). Mỗi dự án của A&T Group không chỉ là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình mà còn là tâm huyết của cả đội ngũ là biểu tượng của mọi sự sáng tạo và đổi mới không ngừng. Góp phần vào xây dựng những cộng đồng văn minh, thai đổi diện mạo của Đất Nước.

Năm 2011, Chúng tôi không ngừng dổi mới mở rộng lĩnh vực hoạt động sang kinh doanh dịch vụ thương mại với thương hiệu MEMOS. Hệ thống 27 cửa hàng ăn uống và bán lẻ tại ba cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam bao gồm ( Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc) góp phần vào sự đảm bảo vững chắc tài chính của A&T Group.

Năm 2015, với mong muốn hoàn thiện dịch vụ bất động sản, A&T Group phát triển quản lý tòa nhà, khách sạn trở thành cổ đông lớn của Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Điện Biên với nhiều dự án khách sạn, thương mại trọng điểm của khu vực.

Năm 2020, từ các mối quan hệ chặt chẽ với Nhật Bản. A&T Group mở rộng sang lĩnh vực kết nối thương mại Việt – Nhật, tận dụng cơ hội thị trường và cộng hưởng từ lợi ích mối quan hệ hai chiều hướng tới lợi ích toàn diện cho khách hàng và đối tác.

Năm 2024, được xem là năm bản lề của A&T Group, với việc khởi công chính thức căn hộ cao cấp A&T Sky Garden  đánh dấu bước khởi đầu bất động sản tại khu vực Miền Nam. Dự án A&T Sky Garden cao 40 tầng được xây trên khuôn viên 7.700 M2 tại trong một vị trí trắc địa nhất tại Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, với mức tổng đầu tư 2.200 tỷ đồng. A&T Sky Graden là lời cam kết của A&T Group với khách hàng, cả về tiến độ xây dựng, pháp lý  và mong muốn mang lại cuộc sống tốt nhất cho khách hàng đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi.

A&T Group tin rằng, thành công của một doanh nghiệp phải xuất phát từ một triết lý hoạt động đúng đắn. Chúng tôi luôn tin rằng: “Uy Tín là trụ cột xây dựng sự tin tưởng của khách hàng, Chất Lượng là cam kết không ngừng hoàn thiện mỗi sản phẩm, Niềm Tin là độc lực vươn lên vị trí dẫn đầu”. Chúng tôi luôn theo đuổi và đồng hành kiến tạo mạng lại giá trị thực cho khách hàng, đảm bảo sự minh bạch và trung thực tuyệt đối với cổ đông, xây dựng môi trường làm việc tích cực, công bằng với cán bộ, công nhân viên, góp phần phụng sự – xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp, bền vững. Hướng đến một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người.