456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đề cao sức mạnh tập thể, BĐS Căn Hộ Trả Góp luôn khuyến khích mỗi cá nhân tạo kết nối, phát huy tiềm năng toàn diện, học hỏi điều mới và khám phá những cơ hội, thách thức đi kèm với sự phát triển. Mục đích hoạt động của BĐS Căn Hộ Trả Góp dựa trên sự đồng hành, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để gia tăng giá trị của các nhân và tổ chức. Mỗi cá nhân là một phần quan trọng đối với BĐS Căn Hộ Trả Góp.

Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

  • Đào tạo chuyên môn kỹ năng 1 tuần/lần
  • Thăng tiến cấp bộ 6 tháng/lần
  • Đào tạo phát triển công nghệ cao:Marketing Online, Công nghệ 4.0, SEO Website, Zalo, Facebook

Chính sách phúc lợi

  • Lương thưởng: Chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Trong những năm gần đây, BĐS Căn Hộ Trả Góp là một trong top 3 công ty có mức thưởng hoa hồng cao nhất trên thị trường bất động sản.
  • Bảo hiểm xã hội: Ngoài nâng hạng mức phúc lợi những bảo hiểm bắt buộc theo quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN, công ty còn mua bảo hiểm tai nạn 24/24, khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.
  • Đào tạo: Hoạt động đào tạo liên tục trung bình ít nhất 1 lần 1 tháng nhằm giúp tất cả CBNV từ các bộ phận khác nhau có cơ hội nâng cao trình độ. Hàng năm công ty luôn có đầy đủ các hoạt động thể thao, du lịch nghỉ dưỡng nhằm tạo điều kiện cho tất cả CBNV cơ hội rèn luyện thể chất, tinh thần.
  • Ngày lễ và ngày phép: Tất cả các ngày lễ CBNV đều có những mức thưởng khuyến khích phù hợp. Bên cạnh đó công ty còn liền tục tổ chức các sự kiện nhằm làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân viên
  • Chế độ khác: Không chỉ quan tâm đến bản thân nhân viên, BĐS Căn Hộ Trả Góp còn có những chính sách nhân văn khác như trợ cấp vé xe tết, trợ cấp cho các trường hợp đau ốm, gia đình có tang, sự kiện hiếu hỉ…

Xét duyệt lên cấp

XÉT DUYỆT LÊN CẤP

RA QUÂN DỰ ÁN

ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN

TỔ CHỨC SINH NHẬT

DU LỊCH 1 NĂM 2 LẦN 

TỔ CHỨC GIAO LƯU ĂN CHƠI

Vị trí Tuyển dụngMã Tuyển dụngSố lượngNgày hết hạnChi tiết tuyển dụng
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤNBDS-2023-CVTV20030/12/2023Xem chi tiết
CỘNG TÁC VIÊNBDS-2023-CTV3030/12/2023Xem chi tiết