Số 3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bất Động Sản Căn Hộ Trả Góp

Nơi phồn vinh cho tổ ấm

Năm 2013, Bất Động Sản Căn Hộ Trả Góp được thành lập

với mục tiêu giúp khách hàng trả góp tối ưu tài chính khi sở hữu tổ ấm của gia đình. BĐS Căn Hộ Trả Góp đã mang đến cho khách hàng hàng chục sản phẩm nằm trong gói trả góp về lãi xuất thấp. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. BĐS Căn Hộ Trả Góp không ngừng nổ lực hỗ trợ khách hàng, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tính – hàng đầu khu vực.

Lĩnh vực hoạt động

  • Phát triển dự án căn hộ đất nền nhà phố
  • Tập trung những khu vực có quy hoạch tổng thể.
  • Pháp lý hoàn chỉnh
  • Phát triển bền vững
  • Giá trị tăng theo từng năm tháng

Tiếp thị và phân phối

Hệ thống quy mô mạng lưới rộng khắp nơi, với nhân sự có năng lực chuyên môn tận tâm và chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ mang đến những sản phẩm cao cấp trả góp tối ưu tài chính. Nhanh chóng tiếp cận đến mọi phân khúc khách hàng phù hợp với nhu cầu an cư hoặc đầu tư hiệu quả

Lịch sử phát triển

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Mang đến nhiều sản phẩm được trả góp tốt cho khách hàng

Sứ mệnh

Nơi phồn vinh cho tổ ấm, tạo ra môi trường sống phồn vinh – hạnh phúc – vượng khí cho khách hàng. Giúp gia đình khách hàng thành công, đóng góp cho phát triển xã hội

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận Tâm

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm dày dặn 10 năm là hành trang vững bước đồng hành với quý khách hàng.

Team thành viên

Đội ngũ nhân viên

Được tuyển chọn từ những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc tại các Chủ Đầu Tư có thương hiệu, cũng như được đào tạo liên tục về các Kiến thức, Kỹ năng trong lĩnh vực mình chuyên trách, Đội ngũ nhân sự tại Bất Động Sản Căn Hộ Trả Góp là một tập thể đoàn kết với tâm thái tích cực trong công việc, cũng như luôn phấn đấu để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Đối tác

Là một thương hiệu mới trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển, Tiếp thị và Phân phối Bất động sản Cao cấp tại Việt Nam, Bất Động Sản Căn Hộ Trả Góp đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đối tác có thương hiệu mạnh trong các lĩnh vực liên quan. Với kinh nghiệm dày dặn là hành trang giúp doanh nghiệp vững bước đồng hành với quý khách hàng.