Số 3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 21/10, sự kiện trải nghiệm The Alaric, Home club – nơi đong đầy cảm xúc đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 200 khách hàng tham dự. Các căn hộ biển tuyệt đẹp đã tìm được chủ nhân sở hữu.

Trong khung cảnh bao bọc bởi tầm nhìn trực diện biển thư thái, những khách hàng tiềm năng – những chủ nhân tương lai của The Alaric đã có cơ hội trải nghiệm thực tế và cảm nhận “3 thật”: sản phẩm thật, giá trị thật và ưu đãi thật.

Tại sự kiện, chủ đầu tư The Alaric, TDG Group cho biết, The Maris Vũng Tàu với quy mô 23ha, đơn vị xây dựng dự án với tầm nhìn kiến tạo nơi đây trở thành một biểu tượng mới, góp phần nâng tầm cho TP. Vũng Tàu thu hút thêm nhiều du khách quốc tế trong tương lai, một nơi mà các khách hàng có thể đến sống – nghỉ dưỡng – du lịch – tận hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất ngay trung tâm thủ phủ du lịch Vũng Tàu, nơi chỉ cách TP.HCM tầm hơn một giờ lái xe.

“Xây dựng The Maris không chỉ là biểu tượng của TP.Vũng Tàu, chúng tôi còn có khát vọng là làm sao cho du khách đến TP. Vũng Tàu sẽ có nhiều trải nghiệm hơn, để có thể tái tạo lại năng lượng sau quãng thời gian bận rộn công việc”, bà Bùi Thị Ánh Tuyết – Phó tổng giám đốc TDG Group chia sẻ.

Bên cạnh trải nghiệm thực tế dự án, khách hàng tham dự còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư TDG Group chỉ có trong ngày diễn ra sự kiện như: Booking sớm nhận chiết khấu từ 0,5% – 1%; Nhận lì xì 20 triệu đồng khi đặt cọc; Tặng gói nội thất Châu Âu trị giá 400 triệu; Chương trình mua sỉ chiết khấu từ 0,5% đến 2% Thanh toán sớm chiết khấu từ 4% đến 10%; Thanh toán 35% nhận nhà, hỗ trợ 0% lãi suất. Đồng thời Chủ đầu tư còn giãn tiến độ thanh toán lên đến 34 tháng cho khách hàng sở hữu căn hộ biển The Alaric. Đặc biệt, ngay tại sự kiện, chủ đầu tư công bố thêm một chương trình đặc biệt là quà tặng xe Vision 2023 hoặc Vespa 2023 cho khách hàng.

Sở hữu vị trí trung tâm Thành phố biển Vũng Tàu, vốn được tập trung xúc tiến nhiều hoạt động đẩy mạnh phát triển mô hình kinh tế du lịch, The Alaric có hơn 100 tiện ích đa dạng, là điểm đến vui chơi – nghỉ dưỡng- giải trí đẳng cấp trong tương lai.

Trong bối cảnh quỹ đất phát triển du lịch tại Vũng Tàu ngày càng khan hiếm, các khu nghỉ dưỡng thời gian gần đây chủ yếu tập trung tại Hồ Tràm, Bình Châu, Long Hải và các khu vực vùng ven, sự xuất hiện của căn hộ biển The Alaric ngay trung tâm TP. Vũng Tàu là khoản đầu giá trị dành cho khách hàng. Nơi chủ nhân có thể về nghỉ dưỡng cuối tuần, lấy lại năng lượng tích cực sau giờ làm việc bận rộn hoặc đầu tư cho thuê gia tăng lợi nhuận, giá trị của căn hộ.