Số 3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Lễ Kích OFF Căn Hộ A&T Sky Garden

Vào ngày 27 tháng 2 năm 2024, sự kiện ra mắt khu chung cư cao cấp A&T Sky Garden “ba mặt giáp sông” với chủ đề “Sự khởi đầu của một thời đại thịnh vượng” đã khởi đầu năm mới của Giáp Thìn. Thu hút bởi nhiều dự án có tín hiệu tốt trên thị trường, không khí tại sự kiện lần này rất sôi động, với hơn 1.000 chiến binh bất động sản và đại lý đối tác phân phối.

Sự kiện ra mắt A&T Sky Garden có chủ đề “Khởi đầu thịnh vượng” và được coi là một trong những sự kiện ra mắt thị trường bất động sản phía Nam vào năm 2024. Năm 2024 là năm mở cửa của thị trường bất động sản phía Nam. Thị trường bất động sản đã trải qua thời gian “ngủ đông” kéo dài. Đồng thời, căn hộ A&T Sky Garden cũng là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại phía Nam của A&T Group, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình “Phía Nam” của A&T Group.

Lễ kick-off dự án đã diễn ra trong không khí  đầy sôi động và bừng sáng

                                                                                                Lễ kick-off dự án đã diễn ra trong không khí đầy sôi động và bừng sáng

“A&T Sky Garden là dự án mà chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết. Chủ đầu tư tuyệt đối tuân thủ pháp luật khi dự án hoàn thiện về mặt pháp lý và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình xây dựng.” A&T Group tin tưởng rằng với chất lượng tuyệt vời . Về việc xây dựng và bàn giao dự án, chúng tôi cam kết  A&T Sky Garden chắc chắn sẽ trở thành căn hộ hoàn hảo, giá đầu vào cực kỳ hợp lý, góp phần mang lại giải pháp tối ưu cho nhu cầu đầu tư, an cư của mọi khách hàng. ”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Trong sự kiện, chủ đầu tư dự án DXMD Việt Nam, thành viên của Đất Xanh Services, đã tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ kinh doanh bằng việc chia sẻ những thông tin quan trọng về thị trường và giá trị tiềm năng của A&T Sky Garden cũng như những tiện ích cao cấp. Tại buổi làm việc, chủ đầu tư dự án DXMD Việt Nam đã ký kết hợp tác phân phối với đơn vị môi giới hàng đầu trong ngành bất động sản, hứa hẹn sẽ mang lại thành công lớn cho dự án A&T Sky Garden.

Nhà phát triển dự án DXMD Vietnam và các đối tác phân phối dự án A&T Sky Garden

                                                                            Nhà phát triển dự án DXMD Vietnam và các đối tác phân phối dự án A&T Sky Garden