456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều người vẫn chuộng sở hữu đất nền làm kênh đầu tư hay “của để dành” dài hạn bởi giá hầu như không giảm mà luôn tăng theo thời gian.

Nhà đầu tư “săn” đất nền ven biển.

lemobannhonhoinewcity

Khách hàng tham dự mở bán

Anh Hoàng Minh (45 tuổi, ngụ TP.HCM), nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đất nền ven biển Quy Nhơn – chia sẻ, anh không kén chọn sản phẩm khi mua để ở hoặc đầu tư, bởi mỗi phân khúc đều sẽ có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu để đầu tư sinh lời trong dài hạn thì anh chuộng đất nền hơn.

“Căn hộ chung cư, đất nền ven biển hay nhà phố… đều có những ưu điểm riêng nên rất khó nói đầu tư vào phân khúc nào tốt hơn. Nhưng theo tôi, đất nền vẫn là sản phẩm đầu tư ‘chắc tay’, bởi kinh nghiệm quan sát thực tế thị trường cho thấy, phân khúc này sẽ tăng giá tốt trong tương lai, hiếm khi sụt giảm. Hiện nay, quỹ đất ven biển đang dần khan hiếm trong khi nhu cầu tăng cao. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư đến sớm, biết nắm bắt cơ hội và sẵn sàng mạo hiểm để thành công”, anh Hoàng Minh cho biết.

Tương tự, chị Minh Tâm (38 tuổi, ngụ TP.HCM), người có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản biển – cũng cho rằng cùng với xu hướng dịch chuyển đầu tư ra khỏi lõi trung tâm thành phố, hướng đến các thị trường du lịch mới nổi giàu tiềm năng, đất nền ven biển tại các thành phố như Quy Nhơn sẽ là điểm sáng.

khachhangnhansonhonhoi

Khách hàng nhận sổ nhơn hội

Lợi thế của Nhơn Hội New City

Nằm gần biển và các khu du lịch trọng điểm của Quy Nhơn (Kỳ Co, Eo Só, Bãi Tắm…)

Sổ đỏ trao tay, sở hữu lâu dài, đất ở đô thị

Nằm trên trục đường lớn QL19B kết nối giao thương mạnh mẽ.

hinhanhkhachdixem

 

khachdixemduan

khachdixemduan

Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 50% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh tại thời điểm này.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, độc giả liên hệ hotline 0902548119 hoặc truy cập vào đường link https://canhotragop.net/portfolio/nhon-hoi-new-city-2/