Số 3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Khu quần thể nghỉ dưỡng tại The Maris khi hoàn thành sẽ phá kỷ lục xanh – sạch – đẹp – lớn nhất tại Vũng Tàu. Đặc biệt tại The Maris còn làm điều mà các khu nghĩ dưỡng khác chưa từng làm. Đưa các tiện ích, công viên  lớn nhất vào quần thể.

1. CỐI XOAY GIÓ

  • Biểu tượng cối xoay gió với chiều cao 39m  tương đương 11 tầng tính cả điểm check in trên đỉnh, 8 chiếc quạt tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng. Bên dưới cối xay gió quảng trường kết nối mũi tàu tạo thành một quán bar, quán cà phê , những buổi tiệc trà chiều và là không gian check in sang trọng. được xem là biểu tượng đặc trưng khi đi tới quần thể The Maris.
  • Đứng bất kỳ vị trí nào ở Vũng Tàu đều thấy cối xoay gió.

2. DÒNG SÔNG LƯỜI ROLLING CANAL

  • Dòng Rolling Canal có diện tích hơn 10.000 mét vuông. Diện tích mặt nước là:7000 mét vuông với độ sâu 0,85m, rộng 18m-32m và dài 350m.
  • Sông chảy trên ruộng bậc thang dọc dự án The Maris, cột nước đầu nguồn cao hơn mực nước biển 6m, cốt  nước cuối của nguồn cao hơn 2m.
  • Kênh đào Rolling Canal không chỉ giúp điều hòa không khí mát mẻ, nó còn là một phần đặc trưng của dự án The Maris Vũng Tàu. Hai bên bờ sông lười là những hàng cây xanh mát đổ bóng xuống như một bức tranh thủy mặc, đôi lúc được đánh động bởi những đàn cá đầy màu sắc tạo nên một khung cảnh nên thơ hữu tình. Vì vậy, nơi đây là địa điểm tuyệt vời để du khách nghỉ dưỡng hay vui chơi. Sự kỳ diệu của ánh sáng hòa cùng dòng chảy nhẹ nhàng của dòng sông tạo nên một không gian mơ hồ đầy cảm xúc cuốn hút bất cứ ai đặt chân đến đây.

3. HẦM RƯỢU DƯỚI BIỂN. 

  • Với sức chứa  hơn 2000 chai rượu đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và là nơi kết hợp với khu lặn  biển tạo nên điểm nhấn cho dự án The Maris Vũng Tàu. Vì vậy  du khách có thể tham quan các khu nghỉ dưỡng The Maris kết hợp giải trí và lặn biển, cũng như ngắm san hô, sinh vật biển và thưởng thức những chai rượu được ủ dưới lòng đại dương.

4. HỒ BƠI VÔ CỰC TRUNG TÂM SÁT BIỂN LỚN NHẤT.

  • Có diện tích 10.000 m2  được tổ chức nhiều trò chơi linh hoạt dưới nước, tạo ra một nơi vui chơi giải trí đầy sôi động náo nhiệt cho cư dân.